Lắp đặt dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời cho khu du lịch, nghỉ dưỡng, resort là cách thu hút du khách cực kỳ hiệu quả. Bởi lẽ, khi đến với các khu du lịch nghỉ dưỡng, đa phần du khách đều mong muốn được hòa mình với thiên nhiên. 

Vì vậy mà không gian ngoài trời có thêm các dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời chính là điểm cộng tốt nhất. Nếu bạn chưa biết nên chọn sản phẩm nào lắp đặt cho khu du lịch, nghỉ dưỡng, resort thì hãy xem bài viết này để được tư vấn lắp đặt dụng cụ thể dục thể thao tốt nhất.

Nhu cầu đi du lịch, nghỉ dưỡng tại resort ngày càng gia tăng

Tháng 4, 5, 6 hàng năm là thời điểm lý tưởng để các gia đình tổ chức các chuyến du lịch cũng như các tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Nhằm tận hưởng khoảng thời gian thư thái trọn vẹn nhất, nhiều gia đình đã chọn khu du lịch, nghỉ dưỡng. Nơi đây có đầy đủ điều kiện vật chất, khí hậu hài hòa, không gian thoáng đãng nhất.

Tư vấn lắp đặt dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời cho khu du lịch, nghỉ dưỡng, resort

Không chỉ hấp dẫn du khách bằng những khác biệt về tự nhiên, văn hóa các khu resort còn thu hút các nhà đầu tư nhờ sự phát triển đột phá về hạ tầng du lịch nghỉ dưỡng…Cụ thể, nhiều chủ đầu tư đã lắp đặt dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời cho khu du lịch, nghỉ dưỡng, resort để tạo khuôn viên hoàn thiện nhất. 

Tại sao khu nghỉ dưỡng resort lại ưa chuộng lắp đặt thiết bị thể dục ngoài trời

Trong mô hình các khu nghỉ dưỡng resort, khu du lịch sinh thái tại Việt Nam với hệ thống khuôn viên đầy đủ tiện nghi mang đến cho du khách những trải nghiệm hoàn toàn mới. Các du khách đam mê thể thao có thể vẫy vùng tại khu phức hợp thể thao với hàng loạt các thiết bị thể dục ngoài trời khác nhau.

Việc lắp đặt thiết bị thể dục ngoài trời không chỉ tạo nên hệ thống khu nghỉ dưỡng cao cấp mà còn mang tính cạnh tranh rất cao. Bởi hiện nay có nhiều khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn cao, được đầu tư bài bản với việc lắp đặt khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu rèn luyện thể dục thể thao ngoài trời phục vụ khách hàng. Vì vậy mà nhu cầu lắp đặt khu vui chơi, khu rèn luyện thể dục thể thao tại đây cũng tăng cao.

Với thiết kế dựa trên các thiết bị chuyên nghiệp trong phòng gym, sản phẩm thiết bị thể dục thể thao ngoài trời rất phù hợp và đang được chọn lựa. Tại khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái, khu homestay… có nhiều đối tượng du khách khác nhau nên dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng về kiểu dáng, chất liệu.

Tư vấn lắp đặt dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời cho khu du lịch, nghỉ dưỡng, resort

Một số sản phẩm được lựa chọn lắp đặt tại khu nghỉ dưỡng resort

Đề cao việc phát triển bền vững du lịch và hướng tới những giá trị cộng đồng, chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng resort đã lựa chọn lắp đặt đa dạng các thiết bị để du khách thỏa sức trải nghiệm các hoạt động gần gũi với thiên nhiên, như: Đạp xe, máy chạy bộ trên không, thiết bị xoay eo. 

– Dụng cụ thể dục ngoài trời đa chức năng 

– Thiết bị thể dục đa năng đi bộ trên không kết hợp lắc, xoay eo

– Thiết bị ngồi đạp xe kết hợp quay tay

Máy đi bộ trên không đơn ngoài trời

Đồng thời là các loại đồ chơi vận động ngoài trời để trẻ nhỏ nô đùa tại khu vui chơi ngoài trời rực rỡ sắc màu… Bên cạnh đó, các thiết bị đều được làm bằng chất liệu inox, thép không gỉ cao cấp để chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. Dụng cụ được thiết kế nhiều mức độ khó dễ khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi.

Aspider chuyên lắp đặt dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời cho khu du lịch, nghỉ dưỡng, resort

Tư vấn lắp đặt dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời cho khu du lịch, nghỉ dưỡng, resort

Do được lắp đặt ngoài trời nên các chủ đầu tư cần chọn đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng nhất. Aspider là lựa chọn lý tưởng nhất khi chủ đầu tư có nhu cầu lắp đặt dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời cho khu du lịch, nghỉ dưỡng, resort. Không chỉ có xưởng sản xuất quy mô lớn cùng các thiết bị máy móc hiện đại. Aspider còn chiêu mộ nhiều kỹ sư giàu kinh nghiệm để tạo nên những công trình chất lượng nhất.

Đồng thời, với kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình, dự án khác nhau trên toàn quốc nên Aspider hiểu rõ từng địa hình, không gian lắp đặt khác nhau. Từ đó tư vấn lắp đặt dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời cho khu du lịch, nghỉ dưỡng, resort phù hợp nhất. Do có xưởng sản xuất riêng biệt nên các sản phẩm của Aspider luôn đạt chuẩn và giá thành cạnh tranh nhất.

Trên đây là bài chia sẻ thông tin tư vấn lắp đặt dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời cho khu du lịch, nghỉ dưỡng, resort. Hy vọng bài chia sẻ của chúng tôi giúp bạn có lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt dụng cụ thể dục thể thao hãy liên hệ hotline 0931 246 116 để được Aspider tư vấn giải pháp phù hợp nhất.