+20 mẫu bập bênh cho bé ngoài trời bền đẹp, giá rẻ 2021

ASPIDER là đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu các bập bênh ngoài trời cho trẻ mầm non uy tín, giá rẻ chất lượng, cung ứng toàn quốc. Bập bênh rất phù hợp cho các bé từ 2-6 tuổi vui chơi sử dụng, lắp đặt cho các trường mầm non, sân chơi trẻ em, công viên, khu vui chơi công cộng cho bé ở khu dân cư, chung cư, khu đô thị…. hay sân vườn của các nhà hàng, quán cafe, gia đình.

Bập bênh giúp các bé chơi vui và phát triển toàn diện. Bập bênh tại ASPIDER có đủ các loại phần lớn là bập bênh đòn sắt với thiết kế đa dạng: từ bập bênh 2 chỗ ngồi, 4 chỗ cho đến 6 chỗ ngồi. Nhờ vậy cho phép nhiều bé cùng lúc vui chơi và giao tiếp.

Chất liệu để sản xuất, làm nên bập bênh là sắt sơn tĩnh điện bền chắc không gỉ và nhựa cao cấp HDPE. Khung kết cấu bằng sắt và ghế ngồi bằng nhựa với nhiều kiểu dáng và tạo hình các con vật tự nhiên ngộ nghĩnh. Sản phẩm cực kỳ an toàn và tiện lợi cho bé tiếp xúc vui chơi.

Mua bập bênh ngoài trời cho trẻ em và bé mẫu giáo giá rẻ tận xưởng sản xuất, đẹp chất lượng tại ASPIDER

Mời bạn tham khảo các mẫu bập bênh ngoài trời rẻ đẹp tại danh mục dưới đây và liên hệ với chúng tôi, để có được các tư vấn báo giá tốt nhất. ASPIDER sản xuất và cung cấp bập bênh một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hotline: 0968.182.116 – 0931.246.116

MUA HÀNG NGAY

.tel:0968182116
.aspider.vn@gmail.com
.https://zalo.me/0968182116
.Facebook Message