Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm

1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THIẾT BỊ MẦM NON THUẬN PHÁT đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

2. CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THIẾT BỊ MẦM NON THUẬN PHÁT sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THIẾT BỊ MẦM NON THUẬN PHÁT chuyên cung cấp giường ngủ mầm non, đồ chơi ngoài trời cho trẻ em, cầu trượt mini ..v..v  sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách.

3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THIẾT BỊ MẦM NON THUẬN PHÁT sẽ hủy đơn hàng đó.

4. Với những đơn hàng trả tiền trước như:

– Thanh toán bằng thẻ ATM
– Chuyển tiền Western Union
– Chuyển khoản ngân hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THIẾT BỊ MẦM NON THUẬN PHÁT sẽ xác nhận và tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

5. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THIẾT BỊ MẦM NON THUẬN PHÁT sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THIẾT BỊ MẦM NON THUẬN PHÁT sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước)
Giao hàng trong nước

1. Chuyển tận nơi trong nội thành Hà Nội:

Nhân viên giao hàng của CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THIẾT BỊ MẦM NON THUẬN PHÁT sẽ giao hàng tận nơi trong TP. Hà Nội từ 1-3 ngày làm việc kể từ ngày có đủ thông tin khách hàng.

2. Chuyển thường qua bưu điện:

Hàng hóa được gởi theo đường bưu điện. Với cách này, quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày.

Giao hàng quốc tế

Chuyển phát nhanh DHL:

Hàng hoá được vận chuyển nhanh thông qua nhà cung cấp dịch vụ DHL. Với cách gởi này, quý khách sẽ nhận được hàng tận nhà trong khoảng từ 3 đến 5 ngày.